Kẹo cu đơ Thỉnh Anh ăn là nhớ cả đời

“Chè xanh thêm chút gừng cay
Cu đơ Hà Tĩnh làm say lòng người

Đã từng nổi tiếng lừng danh

Lạc, gừng, mật, mía quyện thành Cu Đơ

Thơm ngon dẻo ngọt bất ngờ

Thỉnh Anh thân tặng vần thơ ân tình"

Khi nhắc đến đặc sản của vùng quê Hà Tĩnh, người ta nhớ ngay đến vị ngọt thơm của mật mía, cay cay của gừng tươi, cái giòn tan của lạc và bánh tráng vừng - hương vị mà bất cứ ai đặt chân đến mảnh đất này cũng đều nhớ mãi.

Khi đến với Hà Tĩnh, bạn đừng quên thưởng thức món Cu đơ Thỉnh Anh - đặc sản của Hà Tĩnh. Tôi chắc chắn rằng khi bạn thưởng thức xong, bạn sẽ nhớ mãi không quên mùi vị của Cu đơ Thỉnh Anh vị ngọt thơm của mật mía, cay cay của gừng tươi, cái giòn tan của lạc và bánh tráng vừng

Cu đơ Thỉnh Anh

 Để làm ra miếng kẹo Cu Đơ vừa thơm vừa giòn, không phải ai cũng có thể làm được. Từ khâu lựa chọn lạc, gừng, mật mía đến khâu tráng bánh, tất cả đều phải được thực hiện một cách tỉ mẩn, kỹ lưỡng. Kỳ diệu thay, tất cả những nguyên liệu để làm ra thứ quà thơm ngon ấy đều có tại vùng quê Kỳ Anh chúng tôi.

Với tâm tình của người con nặng nghĩa với quê hương, chúng tôi đã luôn cố gắng để làm sao sản phẩm kẹo Cu Đơ của mình xứng danh với đặc sản Hà Tĩnh, đem lại sự khoái khẩu cho người thưởng thức bởi chất lượng và hương vị đặc biệt của nó, để một ai đã từng được thưởng thức sẽ nhớ mãi, và những ai chưa từng biết đến sẽ có một lần được trải nghiệm.

Thương hiệu kẹo cu đơ Thỉnh Anh đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Cơ sở Cu đơ Thỉnh Anh đang ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần làm rạng danh cho quê hương Kỳ Anh tươi đẹp.

Để mua hàng, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN THỈNH

Địa chỉ: Thôn Xuân Dục, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0368617872

Email: Hoangthach03062016@gmail.com

Fanpage: CU ĐƠ THỈNH ANH

Website: http://cudothinhanh.vn/